loa keo tam viet

LIÊN HỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LOA KÉO TÂM VIỆT

Trong quá trình sử dụng loa kéo chắc không ít Khách Quý của Tâm Việt gặp khó khăn hoặc có những vướng mắc liên quan đến loa kéo mà không biết làm sao để liên hệ để giải đáp.

Điều quan trọng nhất của một đơn vị kinh doanh đó là DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG. Bất kể ai cũng vậy đều mong muốn số tiền mình bỏ ra để mua một sản phẩm nào đó sẽ được nhận lại được tương xứng như vậy. Không ai muốn mình không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng cả!

Vì vậy để Tâm Việt có thể phục vụ Khách Quý một cách tốt nhất, mọi người hãy liên hệ tới các số điện thoại sau:

  • 0932.037.546 – Tâm Việt 1

  • 0389.986.432 – Tâm Việt 2

  • 0925.567.977 – Tâm Việt 3

Nếu là khách hàng của Tâm Việt mọi người hãy cung cấp cho Tâm Việt số điện thoại mua hàng, tên mua hàng của mình để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Nếu như trong quá trình chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng nếu như có bất kỳ nhân viên nào của Tâm Việt có thái độ không tốt với khách hàng, mọi người hãy ghi âm cuộc hội thoại và chụp hình ảnh đoạn trao đổi qua tin nhắn để làm bằng chứng và liên hệ với số đường dây nóng CSKH của Tâm Việt để khiếu nại.

Nếu như Tâm Việt xác minh điều đó là đúng thì khách hàng sẽ được tặng một món quà tùy thuộc vào mức độ thiệt thòi của mình.

NẾU CẦN PHẢN ÁNH HOẶC KHIẾU NẠI VỀ THÁI ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHƯA TỐT của nhân viên, vui lòng liên hệ số 092.5566.880 (SMS,ZALO)

About Tam Viet Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
loa kéo tâm việt